Skip to content

Thư tình không gửi cho em

30/12/2011

Made by: Chồng “béo” của em nhj

Ngày…

Em yêu, em đã nhận được “Hạnh phúc ngọt ngào” chưa? Anh lại viết cho em này,^^.À mà anh để trên blog này có cho em đọc đâu.Anh đã viết, nhưng mà anh chưa gửi.Anh ứ thèm gửi cho em đâu.Hay là tí nữa anh nhắn tin cho em đường link nhé bà xã!Em có muốn đọc ko?

Không biết đọc được vợ yêu có bị chìm nghỉm trong hạnh phúc không ta? Vợ yêu của anh hạnh phúc lắm phải không? Bao nhiêu yêu thương, nhớ nhung anh gửi gắm vào đây mà. Em ạ, anh muốn nói với em điều này, quan trọng lắm. Điều này vợ yêu của anh cũng hỏi anh rồi, có nhớ hỏi điều gì không? Rằng anh rất mãn nguyện, rất hạnh phúc với tình yêu mà anh đang có, anh chẳng mơ đến điều gì cao sang hơn, bởi anh đã có được người phụ nữ của đời anh, có tình yêu của anh. Yêu em thật nhiều và anh chỉ cần thế thôi, chẳng cần ai khác cả. Bên em, anh hạnh phúc lắm!

Chắc hẳn thế gian này có nhiều người đàn ông ghen tỵ với chồng em lắm đấy. Chuyện, vợ anh nhẹ nhàng, vợ anh ngọt ngào, dịu dàng, vợ anh tinh tế, mềm mại, vợ anh trong sáng, vô tư, thánh thiện, vợ anh xinh đẹp và đáng yêu thế cơ mà. Em yêu của anh bé xíu nhưng tình yêu và nghị lực thì vô cùng lớn lao, anh tự hào vì em lắm! Cái cách em yêu anh cũng khác đi nhiều, nhưng mà anh yêu và si mê điều đó. Cảm ơn nhé, tình yêu của anh, cảm ơn em đã đồng ý trôi về bên anh, là của anh, mãi mãi… Xin được cảm ơn đời, cảm ơn bố mẹ, đã sinh ra em, để cho anh!

Là vợ rồi, vẫn được là người tình, có ai hạnh phúc như vợ mình không nhỉ? Vẫn được chồng yêu như ngày nào,vẫn ngắm nhìn em trong hạnh phúc mỗi ngày, vẫn được khen là xinh nhất nha( có bầu vẫn thế nhá? ) vì vợ bé xíu mà. Thỉnh thoảng chồng vẫn thơm vào má, vẫn thì thầm nói lời yêu thương. Vợ vẫn mè nheo ỉ ôi chồng như ngày nào, chồng biết thừa vì đó là tính cách của vợ, không bỏ được.

Vợ yêu ơi, những tháng ngày xa cách quả là rất có ý nghĩa đối với hạnh phúc của chúng ta phải không em, bởi cả hai đều đã phải cố gắng hết sức, phải khát khao nhau tới cháy lòng, phải yêu đến cạn kiệt con tim mới giữ được nhau. Hạnh phúc được ví như vàng, nhưng còn quý hơn vàng. Chúng ta sẽ có trách nhiệm hơn với bản thân, với nhau, có trách nhiệm hơn để nâng niu, giữ gìn hạnh phúc mà rất khó khăn chúng ta mới có được. Anh sẽ giữ gìn em, giữ gìn hạnh phúc hơn cả sinh mạng của mình. Em yêu, có em anh có cả một gia tài quý báu, có em anh hạnh phúc lắm!

Anh biết những gì anh nói chỉ là lời nói thôi, chỉ khi trở về bên em, những hành động mới thực sự bộc lộ hết yêu thương, những gì anh làm cho em mới là lời yêu đúng đắn nhất. Chờ em nhé, anh sẽ về, sẽ làm những gì đã hứa với em, và hơn thế nữa!

Yêu em nhiều, rất nhiều, vợ yêu của anh!

Advertisements

From → Uncategorized

Gửi bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: